fbpx

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Các Màu Hợp Với Ngũ Hành

Mệnh thổ hợp màu gì

Có thể nhiều người không tin về ngũ hành nhưng thực tế đã chứng minh, việc mặc những trang phục có màu sắc hợp với mệnh của mình sẽ đem lại rất nhiều may mắn, thậm chí là tiền tài. Vậy nên rất nhiều câu hỏi được đặt ra: “Mệnh thổ hợp màu gì?”, “Mệnh kim hợp màu gì?”, “Mệnh mộc hợp màu gì?”, Mệnh thủy hợp màu gì?”,…

Cùng CIU tìm hiểu xem mặc đồ màu sắc như thế nào hợp với mệnh của mình nhé! 

Mệnh thổ hợp màu gì? Bộ sưu tập màu hợp với mệnh thổ

Các loại màu vàng – màu hợp mệnh thổ nhất

vàng hợp mệnh thổ
Các loại màu vàng là màu tượng trưng cho mệnh thổ, gắn liền với đất, đem đến tiền tài và thịnh vượng. Trang phục màu vàng rất bắt mắt

Màu vàng nâu

Màu vàng nâu là một màu được gắn liền với đất, đại diện cho mệnh Thổ. Sắc màu này đem đến cảm giác an toàn và bình yên. Màu vàng nâu cực kì tốt cho cung Quan Lộc, Quý Nhân và Tử Tức (cung con cháu).

Đây là màu không quá nổi bật nhưng mang lại sự tinh tế, sạch sẽ và độc đáo như tính cách vốn có của một người mệnh Thổ. Màu vàng nâu phối đồ lên cực kì sang.

Màu vàng nhạt

Màu vàng nói chung đều sẽ thể hiện được năng lượng mãnh liệt và sự kiên trì quyết tâm. Còn màu vàng nhạt nói riêng, là một màu của sự trong sáng và thuần khiết, là màu của sự dung hòa cuộc sống.

Lựa chọn mệnh thổ hợp màu gì thì màu vàng nhạt là một màu cần có trong tủ đồ của bạn. Màu này giúp tinh thần của người mặc đồ cực kì thoải mái, nhẹ nhàng và thư giãn.

Màu vàng tươi

Màu vàng tươi sẽ đem lại cho người mệnh Thổ những điều tốt đẹp về chuyện tình cảm, mang đến tài lộc thịnh vượng và dồi dào. Nên chắc chắc đây là màu hợp mệnh Thổ không thể bỏ qua bạn nhé!

Mệnh thổ hợp màu gì – Câu trả lời là màu đỏ

màu đỏ hợp mệnh thổ
Màu đỏ đem lại may mắn, quyền lực và sự quyết tâm cho người mệnh Thổ

Màu đỏ là màu tượng trưng cho lòng nhiệt huyết, quyền lực và sức mạnh. Sắc đỏ thể hiện được sự kiên cường, mạnh mẽ và dễ dàng vượt qua thử thách trong cuộc sống.

Chính vì vậy, những người thuộc mệnh thổ khi mặc đồ màu đỏ sẽ gặp rất nhiều may mắn, bỏ qua được các khó khăn và đạt được vị trí trong công việc.

Ngoài ra, màu đỏ là màu của hành Hỏa. Mà Hỏa thì sinh Thổ theo ngũ hành tương sinh nên bổ trợ rất tốt cho mệnh Thổ.

Màu cam – Màu sắc dành cho mệnh thổ

người mệnh thổ hợp màu cam
Mặc đồ màu cam sẽ giúp phát huy được tính sáng tạo của người mệnh Thổ

Màu cam, màu của sự tươi mới, màu của hy vọng và là màu của sự sáng tạo. Người mệnh Thổ khi lên đồ màu cam thì thu hút được ánh nhìn và tạo cảm giác thoải mái cho người đối diện. Đồng thời cũng là màu khiến bản thân rất nhiều năng lượng và không ngừng đổi mới trong công việc, cuộc sống.

Màu hồng – Màu sắc thuộc về mệnh thổ

màu hồng
Màu hồng đem đến sự may mắn và cảm xúc nhẹ nhàng cho người mệnh Thổ, đồ màu hồng cực dễ thương và đáng yêu

Đi liền với màu đỏ là màu hồng, đây là hai màu luôn đi song hành với nhau. Người mệnh Thổ hợp màu đỏ thì chắc chắn sẽ hợp màu hồng, màu hồng đem lại sự may mắn, sự thú vị và nhiều điều thơ mộng. Những nàng mệnh Thổ mặc màu hồng đầy niềm vui và năng lượng, còn vô cùng yêu đời nữa.

Mệnh thổ đừng bỏ qua màu tím

màu tím
Người mệnh Thổ mặc đồ màu tím sẽ rèn luyện được tính kiên định và quyết tâm làm đến cùng

Màu tím là sự hòa trộn giữa sắc xanh và sắc đỏ, thể hiện được uy quyền, sức mạnh và sự giàu có. Người mệnh Thổ hợp màu gì với sắc tím sẽ luôn có cho mình được tính kiên định, sự quả quyết và đặc biệt trong tình cảm sẽ luôn chung thủy một dạ.

Mệnh kim hợp màu gì?

màu xám bạc
Màu xám bạc hợp mệnh Kim, giúp họ phát huy được sự tinh tế và sâu sắc

Màu xám bạc: Người mệnh Kim mặc đồ màu xám bạc sẽ phát huy được tính sâu sắc, sự tinh tế và sáng tạo vốn có trong con người thuộc mệnh Kim.

Màu trắng: Là một màu cực kì tương sinh với người mệnh Kim. Màu trắng thể hiện sự giản dị và tinh khiết. Người mệnh Kim mặc đồ màu trắng, cuộc sống sẽ rất thoải mái.

Màu vàng: Đối với người mệnh kim, màu vàng sẽ đem đến tài lộc, sự may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mệnh mộc hợp màu gì

màu xanh lá cây
Người mệnh Mộc mặc đồ màu xanh lá cây sẽ tràn đầy nhựa sống và luôn không ngừng phát hiện ra những ý tưởng mới

Màu xanh lá cây: là màu tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự tươi mới. Mệnh mộc tương sinh với màu xanh lá cây, lên đồ sẽ đem lại nhiều may mắn và tràn đầy nhựa sống.

Màu đen: Người mệnh Mộc mặc màu đen sẽ có sự quyền lực, đạt được sự thăng tiến trong công việc.

Màu xanh dương: là màu tượng trưng cho trời và biển. Với tính cách của người mệnh Mộc thì màu xanh dương là màu cực kì hợp, sẽ giúp thể hiện được hết sự khôn ngoan và sâu sắc.

Mệnh thủy hợp màu gì

quần áo màu đen trắng
Màu đen trắng cực kì hợp với người mệnh Thủy, thể hiện quyền lực và sự mạnh mẽ, giúp cho họ ra được những quyết định đúng đắn

Màu trắng: là màu đại diện cho mệnh Kim mà theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy. Nên màu trắng là màu tạo đà cho các nàng mệnh Thủy.

Màu đen: Nếu như người mệnh Thủy là người rất quyết liệt và mạnh mẽ thì màu đen giúp mệnh thủy ra quyết định đúng đắn trong mọi việc.

Mệnh hỏa hợp màu gì?

màu đỏ
Màu đỏ thì chắc chắn hợp với mệnh Hỏa, thể hiện sức sống mãnh liệt,sự quyết tâm của người mệnh Hỏa

Màu đỏ: Có lẽ ai cũng biết màu đỏ là màu đặc trưng cho mệnh Hỏa. Màu đỏ thể hiện sức mạnh và quyền lực, đại diện cho lửa và máu. Người mệnh Hỏa chắc chắn hợp với màu đỏ.

Màu xanh lá cây: là màu thuộc hành Mộc mà Mộc sinh Hỏa nên màu xanh lá cây cũng là màu rất hợp với mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa mặc đồ màu xanh lá cây sẽ giúp tràn đầy sinh lực và sung khí, dễ dàng làm được mọi việc.

Cam: Màu cam tương sinh với mệnh Hỏa, người Hỏa mặc màu cam sẽ có nhiều sáng kiến mới, gợi mở đường công danh.

Bài viết trên đây đã giúp bạn nắm rõ được mệnh Thổ hợp màu gì và các mệnh khác hợp màu gì. Bạn nên lưu giữ nó và lựa chọn phối đồ cho thích hợp với mệnh để đạt được nhiều điều tốt đẹp hơn.

Xem thêm: 5 Cách tẩy trắng quần áo dành cho các nàng mê đồ trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *